คำเตือน : ตอนนี้สึกโคหมิแรง และแอ๊บวาย บวกเล่นมุขต่ำเล็กน้อยนะคะ ใครรับไม่ได้ก็...อย่าอ่านเลยค่ะ ขอบคุณ

อ่า เกือบลืมอีกอย่าง เอ็นทรี่นี้โหลดโหดนะคะ รูปเยอะ ^_^

---------------------------------------------------------------------

ตอนใหม่ไฉไลกว่าของสัปดาห์ที่แล้วที่องุ่นได้ลงสนามครั้งแรก (เพราะวาดสวยกว่าเยอะะะะ)

ตอนล่าสุดนี้จบศึกเกาหลีแล้ว 

และแล้วก็เป็นไปอย่างที่คิด ในที่สุดชูยะก็......

---------------------------------------------------------------------

หลังจากโดนให้อุ่นม้านั่งมาเกินครึ่งเกม ในที่สุดกัปตันก็ได้ลงไปเฉิดฉายในสนามแทนทาจิมู ตอนนี้อินะสึมะเจแปนได้ประตูตามมาเป็น 2-2

ก่อนเกมเริ่มอีกครั้ง กัปตันจะบอกกับทุกคนว่า ต้องชนะศึกนี้แล้วไประดับโลกให้ได้

 

แต่ถึงปากจะพูดแบบนั้นก็ใช่ว่าจะชนะกันได้ง่ายๆ เทลมียังคงเตะก็อดเบรคอัดมาเรื่อยๆ กัปตันก็ใช้ท่าเซกิโนะเท็คเค็นรับได้ จนสุดท้ายเทลมีต้องงัดท่าไม้ตายแรงสุดมาใช้

ก็คือท่า คาออสเบรค

สต๊าฟคงขี้เกียจคิดชื่อท่าใหม่สินะ เอาของเก่ามาดัดแปลงตลอดเลยยยย ตั้งกะเดธโซน2แล้วว (จริงๆคาออสเบรคอาจจะหมายถึงการเตะบานกับกาเซลุน(ที่เคยอยู่ทีมรวมดาวคาออส)ให้กระจุยก็เป็นได้ แต่มันจะโหดร้ายเกินไปเลยเซ็นเซอร์ออก)

ท่านี้บานตกกรอบทีเดียว น่าสมเพชยิ่งนัก แถมเท้ายังเตะไปคนละทิศกับอีกสองคนอีกต่างหาก อาจข้อเท้าหักได้ทีเดียว หรือนี่จะเป็นการกลั่นแกล้งกันเองในทีมโดยใช้ท่าไม้ตายบังหน้า=[]= ตอนที่แล้วก็แย่งซีนพูดกันไปทีนึงแล้ว (ชักไปกันใหญ่แล้วตรูว)

กัปตันใช้ท่าเซกิโนะเท็คเค็นรับเหมือนเดิม แต่แล้วก็...

โกล!!!!!! ไฟเออดราก้อนนำไปอีกแล้วเป็น 3-2 เทลมีตอนสะบัดผมหลังลูกเข้าโกลนี่สวยทีเดียว

หลังรังแกขัดแข้งขัดขากันเสร็จ ก็แทคมือกัน ช่างเป็นมิตรภาพที่บิดเบี้ยวยิ่งนัก... (เจ้าของบล็อคก็บิดเบี้ยวด้วย ที่คิดอะไรแบบนี้ได้)

พอถูกนำไปได้ เมะงาเนะที่นั่งรวมอยู่กับพวกผู้จัดการสาวๆก็เปรยว่า มาถูกนำเอาเวลาแบบนี้ (ตอนนี้น่าจะเป็นเวลาครึ่งหนึ่งของครึ่งหลัง) แย่เลยนะเนี่ย แต่อากิจะบอกว่าไม่เป็นไรหรอก เพราะทุกคนยังไม่ยอมแพ้ (นิทานเรื่องนี้สอนให้รู้ว่าความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่น (โดนตรบ))

ก่อนเกมจะเริ่มอีกครั้ง อิเด็กโทระก็วิ่งมาข้างๆชูยะแล้วบอกว่า "โกเอ็นจิซัง ถ้าเกมจบไปทั้งที่ยังเตะไทเกอร์สตอร์มได้ไม่สำเร็จล่ะก็ ผมไม่ยอมจริงๆนะ" แล้วก็วิ่งหนีไป (แล้วถ้ามันไม่สำเร็จจริงๆแกจะทำอะไรชูยะน่ะ อิเด็กประถมหก=q= ไว้จะทำเมื่อไหร่เรียกด้วย จะไปดู)

ชูยะเครียดเลย บอก "เมิงจะทำอะไรกุววว"

 

เกมเริ่มขึ้นอีกครั้งด้วยคิกออฟของชูยะกับฮิโรโตะ ลูกถูกส่งไปที่บังโจ แต่บังโจเลือกไม่ถูกว่าจะส่งให้ใครต่อ จนกัปตันต้องตะโกนบอกให้ส่งไปให้คิโด้ซัง แต่ก่อนจะได้ส่งก็โดนเจจางซูตัดบอลไปได้ซะก่อน

บอลถูกส่งไปถึงบานที่วิ่งเข้าไปจะทำประตู ตรงนี้คาเบะยาม่าจะเข้ามาขวางด้วยท่าใหม่เฉพาะกิจที่ไม่ต้องผ่านการฝึกเหมือนคนอื่นๆ (จริงๆแล้วท่าไม้ตายที่ต้องฝึกคงมีแค่ท่าชู้ตสินะ ที่เหลือเกิดได้เองตามธรรมชาติ)

เดอะ เมานเท่น ที่พัฒนาจาก เดอะ วอลล์ (ที่ใช้ได้แค่รอบนี้รอบเดียว...)

นี่นี่กับฮิจิจะชมคาเบยาม่ากัน ว่าจู่ๆก็พัฒนาขึ้นเยอะ (สองคนนี้ช่วงนี้ดูสนิทกันนะ สต๊าฟตั้งใจจะเปลี่ยนกลุ่มเป้าหมายเหรอคะ) ส่วนบังโจ พอเห็นคาเบะยาม่าก้าวหน้า ในขณะที่ตัวเองยังปล่อยให้ทีมคู่แข่งตัดบอลไปได้ก็หน้าเจื่อนไปเลย

ด้วย เดอะ เมานเท่น ลูกจะกระเด็นออกนอกสนามไป ไฟเออดราก้อนได้ทุ่ม และก็ทุ่มไปให้กลุ่มคาออสเบรคเตะท่าไม้ตายกันอีกรอบ

แต่คราวนี้ก่อนจะทันได้เตะคาออสเบรค คาเสะมารุก็มาตัดลูกไปก่อนอย่างง่ายดาย (ง่ายจริงๆนะ ไม่เชื่อไปโหลดมาดู) พอตัดได้ก็ส่งไปให้บังโจ

บังโจตั้งใจว่าคราวนี้แหละ จะต้องต่อบอลให้ได้ แต่แล้วก็เตะวืดอีกตามเคย ทำให้ลูกออกนอกสนามอีกครั้งและกลายเป็นโอกาสให้ไฟเออดราก้อนได้ลูกเตะมุม ทั้งที่ตอนนี้อินะสึมะเจแปนก็ถูกนำอยู่หนึ่งแต้มแล้ว ไฟเออดราก้อนยังจะมาได้ลูกเตะมุมอีก วิกฤตสิงานนี้

ขณะเจจางซูกำลังจะเตะลูกมุม บังโจก็เครียดมาก ตอนที่แขนขาแข็ง เหงื่อออกให้ซ่กไปหมดนั้น กัปตันก็เรียกบังโจแล้วถามว่า กลัวอะไรอยู่ "จำไว้นะว่าความผิดพลาดไม่ใช่สิ่งน่าอาย แต่การกลัวความผิดพลาดจนเล่นได้ไม่เต็มที่ต่างหากที่น่าอาย และนายก็กำลังทำตัวแบบนั้นอยู่" (กัปตันแร้งงงงงง)

หลังตบหัวไปสองที กัปตันก็กลับมาลูบหลังโดยบอกว่า "เล่นให้เต็มที่สิ ถึงพลาดก็ไม่เห็นเป็นไรเลย แค่เล่นให้สุดกำลังตอนนี้ก็พอ"

กำลังใจบังโจชาร์ตเต็มที่ และแล้วเกมก็เริ่มขึ้นอีกครั้งด้วยลูกเตะมุมของเจจางซู

เทลมีพุ่งเข้าไปหาลูกพร้อมบานกับกาเซล แล้วเตะคาออสเบรคทันที แต่ก่อนจะทันได้ลงเท้า บังโจที่กำลังใจเต็มร้อยก็พุ่งขึ้นมาใช้ท่าใหม่ตัดลูกไปได้

เตะผ่ามิติทีเดียว จากปากคำของสึสึเมะ ท่านี้เป็นลูกเตะไม้ตายของบังโจที่เอาไว้ใช้เวลาวิวาท (เตะผ่ามิติใส่คนธรรมดาจะดีเหรอ แต่อิพวกที่เล่นบอลอยู่นี่ก็คนธรรมดานี่นะ ลืมไป) ดูเหมือนฉายาของบังโจจะเป็น เคริ โนะ โทบี้ (โทบี้จอมเตะ สินะ? แปลให้ดีกว่านี้ไม่ได้)

พอตัดลูกได้ กัปตันจะชมว่าเล่นได้ดีมาก (แล้วทำไมโคงุเระต้องไปยืนข้างกัปตันด้วยไม่ทราบวะ เป็นกองหลังก็ไปประจำตำแหน่งซี่เธอ จะไปยืนข้างโกลเพื่ออออ)

หลังจากนั้นกัปตันจะบอกให้ทุกคนลุย

ขอสึกโคหมิรูปตรงนี้นิดนึง ตอนที่กัปตันบอก "มินนะ อิเค่ สกโคดะ" เนี่ย มันรูปเดียวกับเพลงเปิดเลยใช่มั้ย ตรงท่อนที่ร้องว่า "โซ่ มาจิไกไน่"

หลักฐาน

รูปในตอน

รูปเพลงเปิด

แค่เปลี่ยนฉากหลังจากฝนตกเป็นฝนไม่ตก ไม่นึกเลยว่าจะค้นพบความขี้เกียจของสต๊าฟได้จากฉากแบบนี้ (แต่เค้าก็ยังรักที่จะให้สต๊าฟทำอนิเมเรื่องนี้ต่อนะ ถึงจะจ้วงแทงเยอะไปหน่อยก็เถอะ*_*)

ใครโหลดดู ก็ลองไปเปิดเทียบดูนะก๊ะ

เกมเริ่มเดินต่ออีกรอบ คิโด้ซังจะประทับใจที่ผัวสามารถทำให้บังโจเล่นแบบเป็นผู้เป็นคนได้ ส่วนโค้ชจะกระซิบกระซาบกับตัวเองว่า ทีมเริ่มจะเป็นชิ้นเป็นอันขึ้นมาหน่อยแล้วนิ

ถึงรูปแบบและความร่วมมือจะพัฒนาจนทำให้โค้ชพูดแบบนั้นออกมาได้ แต่ความฉลาดของคนในทีมไม่ได้เพิ่มขึ้น เห็นได้จากการที่ยังไม่เลิกส่งลูกไปให้ฮิโรโตะเตะริวเซเบลดสักที (ทำไมไม่รู้สึกตัวกันวะ ว่ามันเตะไม่เข้าาาาา ว่าแต่คนส่งก็เป็นชูยะเองนะ ทำไมไม่เตะท่าร่วมกับอิเด็กโทระซะล่ะ)

แต่ดูเหมือนครั้งนี้ฮิโรโตะจะไม่เหมือนเดิม

สังเกตได้จากออร่าแสงสว่างที่เป็นฉากหลัง แสดงว่าต้องมีอะไรพิเศษ

และก็มีจริงๆ ริวเซเบลดของฮิโรโตะพัฒนากลายเป็น ริวเซเบลดวี2  (เตะไม่เข้าหลายครั้งจนอัพเลเวลทีเดียว)

ถึงเตะไม่ค่อยเข้าแต่ฮิโรโตะหล่อ อภัยได้ (เอ๊ะยังไง)

จากการพัฒนาท่าเป็นวี2 ทำให้ริวเซเบลดฝ่าท่าอรหันต์มือไฟ(ชื่อจริงไม่ใช่แบบนี้หรอก นี่ตั้งเอง ของญี่ปุ่นมันยาว เรียกยาก)ของโกลทีมไฟเออดราก้อน จนสามารถทำประตูตามมาได้เป็น 3-3 ในที่สุด

ปัญหาเรื่องบังโจเตะวืด และริวเซเบลดของฮิโรโตะชู้ตไม่เข้าแก้ไขได้แล้ว ตอนนี้เหลือปัญหาสุดท้ายที่ทั้งกัปตันทั้งอิเด็กโทระจ้องกันตาเป็นมัน คือชูยะ

เกมเริ่มขึ้นอีกครั้ง (เริ่มบ่อยนะ) ด้วยคิกออฟของเทลมีกับบาน ลูกถูกส่งขึ้นแดนหน้า เทลมีวิ่งขึ้นไปถึงลูกอย่างรวดเร็ว และเดาะบอลข้าม เดอะ เมานเท่น ของคาเบยาม่าไปได้อย่างง่ายยยยยยยดาย (ใช้ได้แค่ทีเดียวจริงๆ)

บานกับกาเซลุนตามหลังมาด้วย และทั้งสามก็ตั้งท่าจะชู้ตคาออสเบรคกันอีกครั้ง

ในขณะที่กัปตันก็คิดว่า จะไม่แพ้เด็ดขาด และต้องไประดับโลกกับทุกคนให้ได้

แล้วความตั้งใจที่ว่าก็ก่อกำเนิด...

ท่าไม้ตายใหม่ให้กัปตัน "อิคาริ โนะ เท็ตซึย" (ชื่อโดยเมะงาเนะ) ล่อซะสนามเป็นรู

ที่พอหยุดลูกได้เสร็จความเสียหายบนพื้นสนามจะหายไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 

แต่ถึงแต้มจะเสมอเป็น 3-3 แต่ไฟเออดราก้อนก็ไม่ได้กลัว และคิดว่าฝ่ายที่ต้องได้ไประดับโลกคือตัวเอง

บอลถูกส่งจากกัปตันไปยังแดนหน้า ฮิโรโตะครองบอลได้ แต่ถูกขัดขาตอนสลัดประกบ จังหวะที่กำลังจะล้ม ฮิโรโตะก็ส่งบอลมาให้ชูยะได้สำเร็จ

ชูยะกับโทระจะเตะไทเกอร์สตอร์ม แต่ก็วืดไม่เข้าโกลอีกตามเคย

ตอนนั้นภาพจะตัดไปที่พ่อของชูยะ ที่ดูท่าจะมาดูที่สเตเดี๊ยมนี่ด้วยเหมือนกัน แต่กลับไม่ไปนั่งที่นั่งบนอัฒจันทร์ที่ฟุกุซังเตรียมไว้ให้ แต่เลือกจะดูการแข่งจากจอทีวีใต้สเตเดี๊ยมแทน

โกลทีมไฟเออดราก้อนจะโยนลูกกลับไปกลางสนามอีกครั้ง แต่คิโด้ซังมาตัดไว้ได้

แล้วส่งไปให้ชูยะอีกรอบ พลางตะโกนบอกว่า "การแข่งของพวกเราจะให้จบแบบนี้ไม่ได้นะ" ทำให้ชูยะเหมือนจะฮึดขึ้นมา แล้วเตะไทเกอร์สตอร์มอีกครั้ง แต่ลูกนี้ก็ยังวืดอยู่ดี

เด็กโทระกำลังทำท่าจะงอแงใส่ที่ชู้ตแล้วไม่เข้า ก็พอดีผัว(กัปตัน)ดุขึ้นมาซะก่อนว่า "อย่างนี้ยังมีหน้าเรียกตัวเองว่าเอสสไตรค์เกอร์อีกเหรอ" (ตอนนี้กัปตันเอสนะ ตบหัวลูบหลังสองรอบแล้ว)

ชูยะช็อค

พอตบหัวเสร็จ กัปตันก็ลูบหลังต่อ "แต่ไหนแต่ไร พวกเราก็เล่นบอลมาโดยไม่เคยให้รู้สึกเสียใจภายหลัง การแข่งนี้ก็เหมือนกันไม่ใช่เหรอ"

ส่วนอิเด็กโทระโดนแย่งซีนไปแล้วเลยได้แต่งอแงเสริมทัพให้กัปตันว่า "ใช่ แบบนี้น่ะ ไม่ใช่โกเอ็นจิซังที่ผมหลงใหลเลยนะ" (ยังไม่วายจะพยายามเพิ่มคะแนนนิยม)

จากนั้นกัปตันก็เดินขึ้นมาขยิบตาให้ชูยะถึงกลางสนาม(โดยปล่อยให้โกลว่างเปล่า ทั้งที่อยู่ระหว่างแข่ง จะโหยะยูไปไหนน่ะเฮีย) บอกว่า "ทำให้พ่อนายเห็นความวิเศษของฟุตบอลสิ"

ดูไปดูมาทีมญี่ปุ่นชอบน้ำเน่ากันระหว่างแข่งนะ อาจจะโดนกรรมการให้ใบเหลืองฐานถ่วงเวลาแข่งเอาได้ ตั้งกะตอนกาตาร์แล้ว (แถมตอนศึกกาตาร์ยังมีการใช้ความรุนแรงกันในทีมอีกต่างหาก)

พอได้ฟังแบบนี้ ชูยะก็คิดได้ (ต้องให้ผัวดุก่อน) แล้วก็ตอบว่า เข้าใจแล้วเอ็นโด (เมินอาการงอแงของอิเด็กโทระเรียบร้อย) จากนั้นก็นึกใจในว่า "นี่เรามัวกลุ้มอะไรอยู่ ถึงทางที่เราจะเดินต่อจากนี้จะเป็นทางไหน แต่ยังไงความรู้สึกที่มีต่อฟุตบอลของเราก็ไม่เปลี่ยนอยู่ดีไม่ใช่เหรอ" (เปลี่ยนเป็น ความรู้สึกที่มีต่อเอ็นโด ได้มั้ย >>โดนตรบ)

ตราบใดที่พวกนายยังเป็นพวกพ้องของฉัน ความรู้สึกนี้จะไม่เปลี่ยน เท่านั้นก็พอแล้วนี่ วันนี้ก็เล่นให้เต็มที่ เอาชัยชนะมาให้ได้เหมือนเดิม by ชูยะ

พอไม่เหลือห่วงในใจแล้ว ชูยะก็ตั้งใจกับการชู้ตเต็มที่ ถึงกับร้องเรียกอิเด็กโทระให้ตามหลังมาทีเดียว (อิเด็กโทระก็ดูดีใจมากซะด้วย แม่ยกคู่นี้ชื่นใจจริงๆ ถึงแม้จะหมั่นไส้อิเด็กโทระก็ตาม)

แล้วความตั้งใจสุดท้ายว่าจะส่งเพื่อนไประดับโลกให้ได้ของชูยะก็ส่งผลให้ ไทเกอร์สตอร์ม เสร็จสมบูรณ์เป็นครั้งแรก

และด้วยไทเกอร์สตอร์มที่สมบูรณ์แบบ ก็ทำให้อินะสึมะเจแปนนำไปเป็น 4-3 ก่อนหมดเวลาเพียงนิดเดียว

ฟุกุซังที่เห็นชูยะกลับมาฟอร์มดีได้อีกถึงกับหลั่งน้ำตา

แต่แม้จะโดนนำก่อนหมดเวลาแบบฉิวเฉียด ไฟเออดราก้อนก็ยังไม่ยอมแพ้ เจจางซูเบิกเนตรตอนท้ายเกมนี้เอง และส่งลูกไปให้สามเกลอเตะคาออสเบรค

แต่ท่าใหม่ อิคาริ โนะ เท็ตซึย ก็สามารถหยุดคาออสเบรคไว้ได้ และแล้วการแข่งขันก็สิ้นสุดด้วยชัยชนะของอินะสึมะเจแปน

เสียงโห่ร้องในชัยชนะของอินะสึมะเจแปนดังไปทั่ว (และฮิโรโตะหันมาส่งสายตาให้ชาเขียว หรือสต๊าฟคิดจะดันคู่ใหม่=[]=) ยูกะที่มาเชียร์ก็วิ่งมาหาชูยะด้วย ระหว่างนั้นเอง พ่อของชูยะก็เดินมา พร้อมกับบอกว่า

"เท่านี้ก็ส่งเพื่อนไประดับโลกได้แล้วนะ แต่ดูท่าตอนนี้ เพื่อนร่วมทีมจะยังต้องการแกอยู่ ชูยะ เดินไปตามทางที่แกต้องการเถอะ" ว่าแล้วก็หันหลังเดินจากไป เท่ากับว่าป๋ายอมให้ชูยะเล่นบอลต่อสินะคะ กรี้ดด ไม่ต้องไปเยอรมันแล้วจริงๆด้วย เย้เยๆๆๆๆๆ

ชูยะวิ่งกลับไปหาเพื่อนร่วมทีมด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม

อินะสึมะเจแปนออกสตาร์ทสู่ระดับโลกแล้ว

 

ตอนหน้า สู่ระดับโลก

คิดว่าคงไปเก็บตัวแข่งกันที่หมู่เกาะฟุตบอลเลย

 

เริ่มที่เกาะไลออนค็อต

โซเมะโอก่าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา ซัง

ทำไมนี่นี่หน้าซีด

นัตสึมี้ๆๆๆๆ ที่แท้ก็หนีมาพักร้อนนี่เอง

กัปตันถือธงสู่พิธีเปิดสนามระดับโลก

ขนาบด้วยสองเมียตามคุมไม่ห่าง เดี๋ยวไปเกี๊ยวคนอื่นอีก แค่นี้ก็เมียเยอะจนดูแลไม่ทั่วถึงแล้ว

และ และ และ

 

ฟิดิโอ้ โอ้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ 

ตอนหน้าสนุกแน่ (มั้ง)

 

ปล. ถึงจะสึกโคหมิแทบจะทุกฉาก แต่เราก็ชอบเรื่องนี้จริงนะคะ มันสนุก (และมีที่ให้จ้วงแทงเยอะ สนุกดี เอ้ยไม่ช่าย)

ปล2. ตอนนี้มาโมไปไหนๆๆๆๆๆๆ มาพากย์ชิโร่เดี๋ยวนี้นะหนอยย

 

---------------------------------------------------------------------

ตอบเม้น

กลอย -  กรุว่ามาเรียซามะอะ น่าจะเป็นโทบี้มากกว่าชูยะในโคโระจีนะมึง โทบี้ตอนนี้แม่งมาเรียซามะของสึสึเมะมากๆอะ ส่วนอิเด็กโทระนี่แย่มาก มีฉากนึงทำท่าเลียนแบบกัปตันด้วย อยากให้ชูยะมองขนาดนั้น (หรือแค่สต๊าฟขี้เกียจเลยเอาท่าเดียวกันมาใช้?)

พี่สาวสุดที่รัก - ไอ้ท่าคิลเลอร์ฟีลส์ของคิโด้ซังกับองุ่นคงเกิดจากความรังเกียจชิงชังกัน ดูหน้าตอนเตะสิ เกลียดกันสุดฤทธิ์ ถ้ากินหัวกันได้คงทำไปแล้ว

คุณFAREN - โหลดบิทดูด้วยเหรอคะ หรือว่าดูทางช่องเก้า ?

Comment

Comment:

Tweet

คุณเป็นอะไรบ้าง

#8 By พอส (58.11.36.34) on 2010-09-30 13:36

คาเสะหล่ออา!!!!!

#7 By Cazumaru_Inazuma on 2010-09-01 11:55

sad smile

#6 By (115.87.6.95) on 2010-08-12 11:38

#5 By (183.89.103.86) on 2010-08-08 07:09

big smile open-mounthed smile surprised smile question

#4 By (125.26.108.174) on 2010-08-01 10:02

อู มีแอบกัดเลเวล5ด้วยงั้นหรอคะเนี่ย อิอิ

ที่รู้ๆมาส่วนใหญ่ก็มาจากที่สิงจากเว็บบอร์ดโมเดิร์นไนน์

โดยมีฮิกะจัง(Hikawasa) มาสปอยให้ฟังทุกๆวันพุธอะค่ะ+นั่งหาเอาจายูทูปดู

#3 By FAREN on 2010-06-13 22:58

จำได้ว่าเห็นหน้าชิโร่อยู่ชั่ววูบนึงตอนแข่งชนะ(รึเปล่า)

ส่วนฮิโรโตะคาดว่าคงเพราะถ้าไม่หันไปหาชาเขียวชาเขียวคงดูเอ้าท์มากเพราะไม่มีคนสนิทด้วยในทีม

หวังว่าจะได้กลับมาเข้าทีมและโชว์ฟอร์มดีๆในเร็ววัน ยังไม่ได้โชว์ท่าใหม่เลยนะ

ส่วนบังโจนี่ตอนเหินนี่เหมือนกวางมูสทีเดียวเชียว ต้องมองจากข้างหลังถึงจะเป็นเหยี่ยวอ่ะ

#2 By ทานุขนฟู on 2010-06-06 16:50

- กุชอบท่าอิคาริโนะฯมากอ่ะ แม่มเท่ แมนสัดๆ
- ตอนนี้วาดสวยเนอะ แย่จริง เกลียดสต๊าฟ
- คาออสเบรค บานขาหักแน่เหอะ อีพวกนี้ชอบแกล้งกันเองว่ะ
- พ่อชูยะแม่ง...เดี๋ยวให้ไปเดี๋ยวไม่ให้ไป=[]=#
- ทาโทชิหมิกับตอนหน้าสุดๆคร่ะเธอว์

#1 By NIGUPA on 2010-06-06 16:15